CÔNG TY TNHH TM-DV-SX TÍN THÀNH

GIỚI THIỆU SỰ HÌNH THÀNH VÀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY:

Công ty TNHH TM-DV-SX Tín Thành là doanh nghiệp phân phối chính thức và độc quyền sản phẩm FBT của Italia tại Việt Nam, chuyên nghiệp trong các lĩnh vực cung cấp, thiết kế và lắp đặt hệ thống trang thiết bị âm thanh, ánh sáng và nhạc cụ.

Thành lập vào tháng 04 năm 2002 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4 1 0 2 0 0 9 5 9 2 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 29 tháng 04 năm 2002, Công ty chuyên mua bán, thiết kế và lắp đặt các  thiết bị âm thanh – ánh sáng.

Sau hơn 10 năm hoạt động, Công ty đã từng bước trưởng thành với đội ngũ nhân viên có kiến thức và năng lực chuyên môn cao, quy mô hoạt động ngày càng được mở rộng. Hiện nay, Công ty là nhà phân phối và là đối tác tin cậy của nhiều hãng sản xuất thiết bị âm thanh, ánh sáng, trình chiếu và các thiết bị hội thảo chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Các phòng ban chức năng của Công ty như phòng kinh doanh dự án, phòng dịch vụ bảo hành và bảo trì chuyên nghiệp đã không ngừng góp phần mở rộng các hoạt động chung của Công ty trong lĩnh vực âm thanh, ánh sáng, hội thảo và phát thanh-truyền hình để phục vụ công tác tổ chức biểu diễn nghệ thuật, giảng dạy, hội thảo và nâng cao đời sống văn hoá-xã hội.

Hiện nay, Công ty đang là nhà phân phối sản phẩm loa, amply, mixer…các dòng Kempton, QUBE, Mitus, Vertur… của FBT-Italy.

Ngoài ra, công ty còn mua-bán các sản phẩm âm thanh chính hãng của một số thương hiệu nổi tiếng:

  • Electrovoice – Mỹ  :    chuyên sản xuất loa, amply, micro…
  • Klark Teknik- Anh  :    chuyên sản xuất thiết bị xử lý
  • Spot light             :   chuyên sản xuất đèn cho kịch, múa